Add new testimonial 

Review

ตรวจละเอียดและอธิบายดีมากๆๆ พนักงานใส่ใจมากๆ

Review

น่ารักทุกคน​เลยค่ะ บริการเยี่ยม​ แว่นสวย​ เลนส์เป๊ะ​ รับผิดชอบยอดเยี่ยมค่ะ

Review

Review

ประทับใจมากค่ะ ที่นี่บริการดีเป็นเลิศ เริดมากค่ะให้1000/100 คะแนนเลยค่ะ ถ้าใครไปอย่าลืมสั่งน้ำอร่อยนะคะ มีบริการน้ำและขนมให้ฟรีด้วยค่ะ...

Review

จากประสบการณ์ใส่แว่นมาตั้งแต่จำความได้ ตัดแว่นมาแล้วหลายที่ ถ้าได้มาที่นี่คุณจะไม่ไปที่อื่นอีกเลย บริการดีมาก ให้ความรู้เรื่องเลนส์และความเหมาะสมของค่าสายตา

Review

บริการแบบพรีเมียม วัดสายตาละเอียดมากๆๆๆ จริงๆค่ะ สบายใจ เป็นกันเองค่ะ

Review

ได้แว่นใหม่ กรอบสวย เลนส์ถูกใจ ใส่สบายกว่าเดิมคะ

Review

ร้านสวย สะอาดดูทันสมัย มีแว่นตาให้เลือกมากมายจร้า

Review

บริการดีมากเลยค่ะ ใส่ใจในทุกรายละเอียด.. ขอบคุณทุกท่านที่บริการอย่างดีนะคะ “น้ำอร่อย” ก็อร่อยสมชื่อเลยค่ะ ( :

Review

ร้านดีจริงๆค่ะพาคุณย่าไปใช้บริการมาท่านติดใจมากค่ะ​ มีนักทัศนมาตรเฉพาะทางด้วย

Review

(Translated by Google) The products are quite diversified. There are fitting glasses to suit the use of customers. The doctor is very specialized and very good advice, but unfortunately a little hard. The price depends on each opinion. It is considered expensive enough to get it. Overall, this restaurant was the best I ever used.

(Original)
มีสินค้าค่อนข้างหลากหลาย มีบริการ fitting แว่นเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้าด้วย คุณหมอจบเฉพาะทางและให้คำปรึกษาดีมากค่ะ แต่เสียดาย ร้านหายากนิดนึง ส่วนราคาก็แล้วแต่ความเห็นแต่ละคน ส่วนตัวก็ถือว่าแพงในระดับที่พอรับได้ค่ะ โดยรวมแล้วร้านนี้ดีที่สุดที่เคยใช้บริการค่ะ

Review

บริการดีมากครับ ใส่ใจลูกค้าสุดๆ แถมพนักงานเป็นกันเองเอง เฮฮามากๆครับ
ที่สำคัญเครื่องดื่มที่นี่อร่อยสุดๆครับ

Review

กรอบแว่นสวยสุดๆ อบอุ่นกับการดูแลที่ละเอียดมาก และร้านสวยงามโปร่งสบายใจ แถมมีน้ำอร่อยแปลกๆแต่ชื่นใจบริการฟรีด้วยค่ะ 555

Review

(Translated by Google) I used to be comfortable when I first thought that sunglasses and sunglasses must be different now and have one comfortably.
It is important that the service before you decide to buy and after buying it, this is very important, so I decided to opt for the Okura Eyewear.

(Original)
ใช้ได้สบาย เมื่อก่อนเคยคิดว่าแว่นสายตากับแว่นกันแดดต้องเป็นคนละอันเดี๋ยวนี้มีอันเดียวสบายค่ะ
ี่ที่สำคัญ ที่การบริการนะคะทั้งก่อนที่จะตัดสินใจซื้อและหลังจากที่ซื้อมาแล้วอันนี้สำคัญมากค่ะจึงตัดสินใจเลือกร้านแว่นตาโอคุระค่ะดีที่สุดค่ะ

Review

บริการดีมาก ใส่ใจ เป็นกันเอง
วัดสายตาแบบละเอียดก่อนจะตัด
แว่นสวยมีให้เลือกหลายแบบ

Review

ประทับใจในบริการและความเอาใจใส่ของคุณหมอและพนักงานมาก ๆ ค่ะ

Review

ร้านสวย บริการดี น้ำอร่อย!!

Review

(Translated by Google) Beautiful design, good service, cut the quality and good for our face. Since the cut glasses. The headache that is caused by the light allergy is clearly noticeable, the younger brother at work, he said, why do you look better, the other people he cut the glasses are often cool. (Ha) think that if you need to change the glasses. Back to the same service.

(Original)
ร้านดีไซน์สวย บริการดี ตัดแว่นได้คุณภาพและเหมาะกับใบหน้าเรา ตั้งแต่ตัดแว่นมา อาการปวดหัวที่เกิดจากการแพ้แสงก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด น้อง ๆ ที่ทำงานก็ทักว่าทำไมดูดีขึ้นนะทั้งที่คนอื่นเขาตัดแว่นแล้วมักจะดูเฉิ่มขึ้น (ฮา) คิดว่าถ้าต้องเปลี่ยนแว่นก็จะกลับไปใช้บริการเหมือนเดิมค่ะ

Review

(Translated by Google) The reason for having to sit and run the computer screen all day and start to feel the pain. I decided to visit the Okura to cut off the glasses that the lens can cut the blue light from the computer screen. Impressed at the restaurant in Okura from the first step into it. The shop is very chic. Feel the mini-style. The service from the doctor is very good. The doctor cares for every detail. The eye examination room is also called high-tech with a very modern optical measurement tools.

(Original)
เหตุเกิดจากการต้องนั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ทั้งวันและเริ่มรู้สึกปวดตา เลยตัดสินใจแวะเข้าไปที่ร้านโอคูระเพื่อทำการตัดแว่นสายตาที่ตัวเลนส์สามารถตัดแสงสีฟ้าจากจอคอมพิวเตอร์ได้ค่ะ บอกตรงๆว่าประทับใจในร้านโอคูระตั้งแต่ครั้งแรกที่ก้าวเข้าไปเลยค่ะ ตัวร้านมีความสวยเก๋โดดเด่นมากๆ ให้ความรู้สึกได้ถึงสไตล์มินิมอล การให้บริการจากคุณหมอตาประจำร้านเป็นอะไรที่ดีมากค่ะ คุณหมอใส่ใจในทุกรายละเอียด แถมห้องตรวจวัดสายตาก็เรียกได้ว่า high-tech สุดๆ พร้อมเครื่องมือตรวจวัดสายตาอย่างทันสมัยๆมากๆค่ะ

Review

บริการดีประทับใจมากค่ะ พนักงานน่ารักทุกคนดูแลเป็นอย่างดี เครื่องดื่มก็อร่อย สดชื่นสุดๆ แว่นตามีให้เลือกมากมาย สวยทุกแบบโดนใจทุกอัน

Review

ร้านสวย มีแว่นให้เลือกเยอะ พนักงานก็บริการดีมาก

Review

ร้านสวยมากค่ะ พูดได้ว่าไม่เคยเจอร้านแว่นตาที่สวยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบนี้มาก่อนค่ะ ประทับใจในการให้บริการที่ได้มาตรฐานแถมเป็นกันเองสุดๆ มีกรอบแว่นสวยๆหลากหลายราคาให้เลือกซื้ออีกด้วยค่ะ

Review

ประณีตกว่าการจัด letterspacing ก็การตัดแว่นร้านนี้แหละ ดีงามมาก ร้านแว่นที่แท้ทรู ชีวิตนี้คงไม่ได้ไปตัดที่อื่นน (เว่อร์ไปนั่น5555) แต่ดีจริงอยากให้ไปลองกัน :3

Review

แว่นสวยๆ เก๋ๆ หลายแบบ หลายยี่ห้อ
บริการดีมากๆ ประทับใจตั้งแต่แรกที่คุยกันเลยค่ะ
เจ้าหน้าที่ทุกคนน่ารัก มีความมืออาชีพ มีนักทัศนมาศ ซึ่งตรงนี้ทำให้การวัดค่าสายตาเราแม่นยำและไม่ยัดเยียดค่าสายตาสูงเกินจริงให้เราค่ะ ��

Review

Review

Review

Review

ชอบบริการและความเอาใจใส่ลูกค้าของทางร้าน มีกรอบสวยๆที่ทันสมัยให้เลือกเยอะ เป็นลูกค้าประจำเลยค่ะ �

Review

Review

แวะไปตัด ic berlin มาเมื่อวาน ทางร้านมีแบบให้เลือกเยอะ เครื่องมือทันสมัย ราคาสมเหตุสมผล การให้บริกาดีมากๆ จ่ายทีเดียวจบ ให้ 5 ดาวเลยครับ ไม่ผิดหวังจริงๆ

Review

Review

ร้านสวยมากๆบริการเป็นกันเอง และแว่นสวยทุกตัวเลย

Review

Review

ถูกใจ สถานที่น่าไปชมสินค้า และร้านก็สวย น้อง ๆ บริการร้านทุกคนเลย

Review

ร้านเค้าสวยไฮเทคมาก บริการดี มีชงน้ำอะไรไม่รู้มาให้กินด้วยอร่อยดี

Review

สะอาดดูดี ทันสมัย ครบวงจร
เหมาะมากครับเรื่องแว่นตา ต้องที่นี้ครับ